Tin tức xe

SỰ KIỆN BANGKOK AUTO SALON 2022 CHÍNH THỨC KHÉP LẠI

Sự Kiện Bangkok Auto Salon 2022 lần thứ 8 tại Thái Lan đã khép lại, một chặng đường được diễn ra và chờ đợi sau khoảng thời gian dịch bệnh, sự quay trở lại lần này được cộng đồng nâng cấp xe tùy chỉnh quan tâm đông đảo. 

Tirtim gửi lời chúc đến những người thực hiện sự kiện Bangkok Auto Salon 2022

Sau những ngày tại sự kiện Bangkok Auto Salon 2022 được tổ chức vào ngày 29/06/2022 – 03/07/2022 tại sảnh 3 Trung tâm triển lãm Impact Muang Thong Thani (Băng Cốc Thái Lan) đã để lại rất nhiều kỉ niệm cho mỗi vị khách hàng có mặt tại đây. Không chỉ là ngày hội cho các thương hiệu danh tiếng gặp mặt, giao lưu, trao đổi cùng nhau. Hơn thế nữa sự kiện này để nhiều thương hiệu kết giao, tìm kiếm nhiều đối tác.Theo nguồn thông tin chúng tôi được biết đây là một sự kiện mà được đặt tâm huyết rất nhiều từ đầu cho tới giờ, từ khâu chuẩn bị, lên ý tưởng từng khu vực cho từng gian hàng cho tới khi diễn ra sự kiện. Tất cả đều được lên kế hoạch và đã thành công.

Hình ảnh khách tham quan tại sự kiện Bangkok Auto Salon 2022

Yếu tố làm nên thành công của sự kiện Bangkok Auto Salon 2022

Bên cạnh những nỗ lực của đội ngũ ban tổ chức hết mình cho sự kiện thì yếu tố làm nên thành công là sự góp mặt của các thương hiệu đình đám trong ngành công nghiệp ô tô, mô tô và phụ kiện nâng cấp như Toyota, BMW, Bentley, Lamborghini, Honda, Nissan, Mazda, Suzuki, Subaru, Isuzu, 365 group,..và các thương hiệu khác trong khu vực Đông Nam Á.


Hình ảnh khách tham quan tại sự kiện Bangkok Auto Salon 2022

Những khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện 

Sự khẩn trương, nhộn nhịp và tấp nập người với những hình ảnh mà từng khách tham quan sự kiện đều có thể cảm nhận được. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ có nhiều sự kiện như thế này diễn ra trong nhiều năm tới nữa để các thương hiệu có nhiều trải nghiệm, học hỏi, trao đổi, chia sẻ những công nghệ kỹ thuật nâng cấp xe tiên tiến của nhiều nơi khác nhau quy tụ tại đây. 


Test ánh sáng thực tế tại gian hàng 365 Group 

Chúng tôi tự hào khi được góp mặt trong sự kiện Bangkok Auto Salon 2022 tại gian hàng E73 và được cộng đồng độ xe quan tâm. Sản phẩm chủ lực lần này mang tới sự kiện là Tirtim S600 Pro. Chúng tôi rất vui khi mang đến nhiều trải nghiệm cho khách hàng với nhiệt huyết đem đến những sản phẩm tăng sáng tốt, Tirtim tự tin là sản phẩm tăng sáng vượt trội, văn minh và an toàn cho xế yêu của bạn. 

Tirtim tại sự kiện Bangkok Auto Salon 2022


Tirtim tại sự kiện Bangkok Auto Salon 2022

Test ánh sáng thực tế

Khách hàng đến tham quan gian hàng 365 Group 

Lời cảm ơn chân thành 

Sự kiện Bangkok Auto Salon 2022 đã khép lại, Tirtim cảm ơn chân thành đến đội ngũ ban tổ chức đã tạo ra sân chơi bổ ích cũng như mang lại nhiều yếu tố để giới trong ngành có nhiều điều để học hỏi, lắng nghe, giao lưu, tìm kiếm nhiều đối tác tiềm năng để thị trường phát triển lớn mạnh hơn nữa. Ngoài ra tìm ra nhiều phương pháp công nghệ kỹ thuật tiên tiến đáp ứng cho thị trường tay lái nghịch. Chúc mừng sự kiện đã diễn ra thành công rực rỡ trong thời gian vừa qua.