TIRTIM THAM GIA SỰ KIỆN BANKOK AUTO SALON
Tin tức xe

TIRTIM ĐẾN VỚI SỰ KIỆN TRIỂN LÃM TẠI BANGKOK THÁI LAN

Là thương hiệu tăng sáng thuộc top hàng đầu thế giới, được nhiều giới chơi xe biết đến, với những tính năng đặc biệt, thiết kế đặc biệt, chất lượng uy tín, bền bỉ, Tirtim hứa hẹn sẽ mang đến làn gió mới khi chính thức tham gia sự kiện Auto Salon Bangkok Thái Lan.

Về Thương hiệu 


Tirtim là thương hiệu chuyên sản xuất đèn tăng sáng cao cấp cho xe ô tô; sử dụng công nghệ hiện đại, tân tiến tạo ra những sản phẩm chất lượng, tỉ mỉ, sắc sảo, thời thượng. Những dòng sản phẩm của thương hiệu thuộc phân khúc cao cấp đạt tiêu chuẩn cao với nhiều tính năng nổi trội, đã chiếm được lòng tin của khách hàng trong thập kỷ qua. Chất lượng ánh sáng cũng như độ bền của sản phẩm mang lại công suất cao, ánh sáng mạnh, mịn, trải đều và bền bỉ. 

tirtim s600 pro 2022

Về Sản phẩm

Hiện nay thương hiệu Tirtim có những dòng sản phẩm như S450, S600, S600 Pro,…. Mỗi dòng sản phẩm đều có những tính năng riêng và nổi bật. 

Bi Laser Tirtim S600

Bi Laser Tirtim S600 

Các sản phẩm đã được nghiên cứu và phát triển bằng công nghệ hiện đại đạt chuẩn Châu Âu. Thiết kế theo phong cách thể thao, sang trọng, các đường nét được chăm chút lấy cảm hứng từng dòng đèn cao cấp BMW.  Có khả năng chiếu sáng cao và xa, hỗ trợ tài xế có tầm nhìn tốt, không mỏi mắt  khi điều kiện ánh sáng kém. Nhiệt màu chuẩn, ánh sáng ấm, bám đường tốt, khả năng chiếu sáng ổn định trong mọi điều kiện thời tiết, địa hình phức tạp. Ngoài ra sản phẩm được tích hợp hệ thống tản nhiệt cao cấp với đế đồng nguyên khối, lá tản nhiệt được gia công tỉ mỉ, quạt đạt tốc độ cao, làm tăng tuổi thọ cho quá trình sử dụng. Chế độ bảo hành sản phẩm lên đến 36 tháng mang đến sự an tâm cho người sử dụng. 

Hiện nay tất cả các dòng xe có thể lắp đèn Tirtim như: Toyota, Mercerdec, BMW, Volkswagen,…

Tirtim tham gia sự kiện Auto Salon Bangkok Thái Lan

Sự kiện Bangkok Auto Salon 2022 triển lãm xe hơi lớn nhất đến từ Nhật Bản nhằm hưởng ứng ngày mở cửa toàn quốc. Cùng với sự tham gia của các công ty 

xe ô tô, xe máy và phụ kiện trang trí,… với nhiều giá trị khuyến mãi hấp dẫn.

Mở cơ hội quan trọng để trải nghiệm những điều thú vị nhất, cập nhật xu hướng xe ô tô tùy chỉnh sáng tạo.

sự kiện Auto Salon Bangkok Thái Lan

Nguồn Internet

Thương hiệu Tirtim sẽ có mặt tại sự kiện Bangkok Auto Salon 2022 vào ngày 29/6/2022 đến 3/7/2022, đây là triển lãm xe độ lớn nhất ASEAN tại Challenger 3, Impact Muang Thong Thani. Với sự góp mặt lần này Tirtim mong muốn mang thương hiệu sản phẩm đến  tất cả khách hàng cùng nhiều trải nghiệm hài lòng, thú vị.