Tin tức xe

TIRTIM “GÓP MẶT” TẠI TRIỂN LÃM VIETNAM MOTOR SHOW 2022

Là một trong những thương hiệu tăng sáng thuộc hàng top đầu trong lĩnh vực tăng sáng dành cho xe máy, xe ô tô được nhiều người biết đến, Tirtim đến thời điểm hiện tại vẫn luôn chiếm lĩnh vị trí quan trọng trong lòng khách hàng và thời gian sắp tới Tirtim hứa hẹn sẽ đem đến những làn gió mới đến với người dùng tại triển lãm Vietnam Motor Show 2022.

Về thương hiệu

Tirtim là một thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất đèn tăng sáng cao cấp dành cho xe ô tô bằng những công nghệ hiện đại hàng đầu và tân tiến bậc nhất, các sản phẩm được tạo ra với chất lượng bền bỉ, tỉ mỉ, mang tính sắc sảo và thời thượng. Các sản phẩm đến từ thương hiệu Tirtim thuộc phân khúc cao cấp đạt tiêu chuẩn cao với các tính năng nổi trội đã chiếm được lòng tin và có vị trí nhất định trong lòng khách hàng. Chất lượng ánh sáng cũng như độ bền của sản phẩm thương hiệu Tirtim có công suất cao, ánh sáng mạnh. mịn, độ phủ cao và đường cắt vô cùng sắc nét. 

Triển lãm Vietnam Motor Show 2022

Theo như thông báo chính thức của Ban tổ chức, triển lãm Vietnam Motor Show 2022 sẽ được diễn ra từ ngày 26/10 – 30/10/2022 tại Trung tâm hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, Hồ Chí Minh.

Tính đến thời điểm hiện tại đã có 14 thương hiệu xe ô tô nổi tiếng đăng ký cùng nhiều thương hiệu xe máy, công nghiệp phụ trợ cùng các thương hiệu đèn tăng sáng hàng đầu Việt Nam, trong đó phải kể đến thương hiệu đèn Tirtim.

Đến với sự kiện VMS 2022 lần này, khách hàng không chỉ được chiêm ngưỡng các dòng xe ô tô nổi tiếng với diện mạo hoàn toàn khác, mà còn được trải nghiệm các thương hiệu đèn tăng sáng cùng các sản phẩm bổ trợ hàng đầu Việt Nam.

Thương hiệu Tirtim mang đến sản phẩm gì cho triển lãm VMS 2022?

Vinh dự khi trở thành một trong những thương hiệu góp mặt tại Vietnam Motor Show 2022, Tirtim dự kiến sẽ đem Bi Laser S600 Pro đến với triển lãm để khách hàng có thể trải nghiệm trực tiếp.

Trong các ngày diễn ra triển lãm Vietnam Motor Show, khi ghé thăm cụm 20 gian hàng D181, quý khách sẽ được trải nghiệm các sản phẩm và có cơ hội nhận các phần quà lưu niệm giá trị khi tham gia minigame.