Tin tức xe

TIRTIM MINI S5 – SẢN PHẨM CHUYÊN LASER MỚI ĐẾN TỪ THƯƠNG HIỆU TIRTIM

Thị trường đèn tăng sáng dành cho ô tô ngày càng nâng cấp bởi nhu cầu khách hàng ngày càng tăng cao, cũng vì đó mà các thương hiệu tăng sáng trên thị trường không ngừng nâng cấp và cho ra các dòng sản phẩm mới đem đến những trải nghiệm mới cho khách hàng.

Tháng 11, thương hiệu tăng sáng Tirtim cho ra mắt sản phẩm chuyên về Laser – Module Bi Laser Mini Tirtim S5 với những tính năng đặc biệt.

Về thương hiệu

Tirtim – thương hiệu tăng sáng dành cho các dòng xe máy, xe ô tô trên thị trường được yêu thích tại Việt Nam với các sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu mang đến độ hoàn thiện của sản phẩm cao với chế độ bảo hành chính hãng tốt.

Tirtim Mini S5 – Sản phẩm chuyên Laser mới đến từ thương hiệu Tirtim 

Module Bi Laser Mini Tirtim S5 có thiết kế nhỏ gọn với kích thước lens chỉ vỏn vẹn 1.5 inch, có thể nói đây được xem là sản phẩm có kích thước lens nhỏ nhất so với các dòng bi khác trên thị trường.

Thiết kế của Tirtim Mini S5 khá vuông vắn, bên ngoài được bọc một lớp nhựa Polycarbonate cố định phần lens, giúp đảm bảo được sự ổn định của sản phẩm khi hoạt động.

Một trong những điểm đặc biệt của Module Bi Laser Mini Tirtim S5 là sản phẩm chuyên Laser nên Tirtim S5 mini sử dụng hoàn toàn ánh sáng từ nhân Diode Laser nên ánh sáng tập trung chủ yếu duy nhất ở tâm, giúp ánh sáng phát ra một cách mạnh mẽ và đậm với độ bám đường nhất định. Tirtim S5 cho công suất tối đa 20W mang lại cường độ sáng lên đến 20.000 Lux và tầm chiếu xa 1.000m trong nhiều điều kiện thời tiết thuận lợi.

Tản nhiệt của Module Bi Laser Mini Tirtim S5 được làm bằng vật liệu Aluminum nguyên khối tạo nên độ cứng cáp cho sản phẩm, hệ thống tản nhiệt nhỏ gọn, tản nhiệt nhôm nguyên khối được dập định hình thành hình lá kết hợp cùng quạt cao cấp giúp cho quá trình lưu thông khí diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. 

Bảo hành – lắp đặt

Module Bi Laser Mini Tirtim Mini S5 hiện được phân phối chính hãng tại các chi nhánh trên toàn quốc với giá niêm yết 10.000.000 và chế độ bảo hành sản phẩm chính hãng 1 năm, quý khách có nhu cầu có thể đến chi nhánh gần nhất để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm thực tế cách tốt nhất.