AUTO365 BẮC KẠN

Vào đầu năm 2022, Trung tâm dịch vụ kỹ thuật Ba Long Auto tại tỉnh Bắc Kạn chính thức gia nhập đại gia đình Auto365.vn – Hệ thống nâng cấp xe hơi chuyên nghiệp. Auto365 rất vinh dự vì đã được Ba Long Auto (Auto365 Bắc Kạn ) tin tưởng và lựa chọn trở thành đối tác cùng hợp tác và phát triển lâu dài.

Giới thiệu Auto365 Bắc Kạn

Auto365 Bắc Kạn (Ba Long Auto) được thành lập vào 05/2016, với quy mô rộng lớn lên đến hơn 1000 mét vuông, tọa lạc ngay vị trí sầm uất của thành phố Bắc Kạn: 474 Kon Tum, Tổ 5, P. Phùng Chí Kiên, TP. Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn. Bên cạnh đó, với tiêu chí mong muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm/ dịch vụ chất lượng nhất cùng với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao nên Auto365 Bắc Kạn đã chiếm trọn tình cảm và trở thành điểm dừng chân lý tưởng của các dân chơi xế tại đây.

Anh Lăng Văn Ba – Founder Auto365 Auto365 Bắc Kạn chia sẻ:

“Ba Long Auto luôn lấy sự hài lòng và thỏa mãn của khách hàng làm động lực để chúng tôi phát triển mỗi ngày. Những năm gần đây, nhận thấy được nhu cầu nâng cấp sản phẩm của khách hàng ngày càng cao, họ không những đòi hỏi về chất lượng sản phẩm mà còn cần những sản phẩm độc quyền mới lạ hơn, điều này hiện tại thị trường nâng cấp xe hơi tại tỉnh Bắc Kạn vẫn chưa thể đáp ứng được. Vì thế, tôi đã quyết định lựa chọn làm đại lý hợp tác với Auto365 – hệ thống nâng cấp xe hơi chuyên nghiệp để được cung cấp các sản phẩm độc quyền từ họ. Cốt yếu, là chúng tôi vẫn mong muốn khách hàng có thể trải nghiệm được những sản phẩm/ dịch vụ tốt nhất ngay chính tại quê hương – tỉnh Bắc Kạn này mà không cần phải đến những nơi khác mới có thể nâng cấp/ sử dụng được”.

Thông qua những điều anh Lăng Văn Ba vừa chia sẻ, Auto365 tin chắc đây sẽ là một địa chỉ uy tín để khách hàng có thể nâng cấp xe hơi tại tỉnh Bắc Kạn.

Các dịch vụ nâng cấp chủ yếu tại Auto365 Bắc Kạn

- Nâng cấp ánh sáng, độ đèn xe hơi.

- Dán film cách nhiệt chống nóng.

- Phủ ceramic, phủ gầm bảo vệ.

- Lắp đặt hệ thống cách âm chống ồn.

- Độ xe, nâng cấp đời xe hơi, xe bán tải.

- Phân phối sản phẩm đồ chơi uy tín, chất lượng.

- Vệ sinh dàn máy, nội thất xe hơi.

Liên hệ:

-Hotline: 0914.355.365 – 0944.355.365.

-Địa chỉ: 474 Kon Tum, Tổ 5, P. Phùng Chí Kiên, TP. Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn.