AUTO365 BIÊN HOÀ CN2

Sau sự thành công của Auto365 Biên Hòa chi nhánh 1 nằm ở phường Thống Nhất, Auto365 Biên Hòa chính thức khai trương thêm chi nhánh 2 nhằm đáp ứng được nhu cầu và đem đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ nhanh nhất đến cho khách hàng, hy vọng tương lai Auto Biên Hòa tiếp tục đem những sản phẩm và chất lượng đến với khách hàng. 

Sơ lược về Auto365

Được xây dựng trên nền tảng lấy tâm huyết và đặt chữ tâm lên hàng đầu, sau hơn nửa thập kỷ ra đời thì đến nay Auto365 là hệ thống nâng cấp xe hàng đầu Việt Nam với những sản phẩm chính hãng và chất lượng dịch vụ đi đầu, đến hiện tại thì Auto365 có đến 79+ chi nhánh trên toàn quốc, 1 chi nhánh tọa lạc tại Cambodia cùng nhiều dự án sắp triển khai. 

Auto365 với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, được đào tạo bài bản trước khi tham gia vào quá trình thực chiến, nhằm đem đến những dịch vụ và giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất.

Auto365 Biên Hòa tưng bừng khai trương chi nhánh 2

Sau sự thành công của Auto365 Biên Hòa, thì đến nay Auto365 Biên Hòa chi nhánh 2 đã chính thức khai trương và mở rộng. Theo như lời chia sẻ của anh Nguyễn Chí Long - chủ Auto365 Biên Hòa chia sẻ “Tôi là một người đam mê độ xe, để vừa thỏa mãn đam mê và vừa đem đến cho những khách hàng những dịch vụ độ xe tốt nhất tôi đã lựa chọn Auto365 là nơi phát triển và đáp ứng nhu cầu cũng như đam mê của bản thân. Cho đến khi nhận được sự tin tưởng và thấy được nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng cao nên tôi quyết tâm mở rộng thêm chi nhánh, lấy tên là Auto365 Biên Hòa chi nhánh 2, nhằm đem đến những sản phẩm và dịch vụ nhanh nhất có thể cho cộng đồng đam mê độ xe.”

Các dịch vụ tại Auto365 Biên Hòa CN2

Auto365 Biên Hòa chi nhánh 2 cung cấp các các sản phẩm chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng: X-Light, Henvvei, GTR, Tirtim, Titan, Osram, Matrix Light, 3M, Cardi, Forway,... và các dịch vụ như phủ gầm, độ đèn xe, cách âm chống ồn, dán phim cách nhiệt, màn hình DVD, camera hành trình, đồ chơi xe hơi… Auto365 Biên Hòa chuyên nâng cấp các dòng xe như: Hyundai, Kia, Ford, Toyota, Suzuki, BMW, Mitsubishi,..

Thông tin liên hệ 

Chi nhánh 1: K8, Võ Thị Sáu, Khu phố 7, phường Thống Nhất, Biên Hoà, Đồng Nai. 

Chi nhánh 2: Amata, Quốc Lộ 1A, Khu phố 3, phường Tam Hòa, Đồng Nai

Hotline: 0365.765.365