AUTO365 CAO BẰNG

Địa chỉ:  Số nhà 068, Tổ 9, Phường Sông Bằng, Thành phố Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng, Việt Nam

Điện thoại: 0965.367.365

Website: https://auto365.vn/cao-bang 

 

Chúc mừng Auto365 Cao Bằng đã gia nhập và trở thành một thành viên trong đại gia đình Auto365, một hệ thống nâng cấp xe chuyên nghiệp toàn quốc. Cảm ơn đã tin tưởng và lựa chọn hợp tác với Auto365 để mở rộng thị trường nhằm đem đến những sản phẩm chính hãng cùng dịch vụ chất lượng đến với khách hàng tại Cao Bằng, nơi được mệnh danh là “nàng thơ của núi rừng Đông Bắc”.

Auto365 Cao Bằng - Đại lý hệ thống nâng cấp xe toàn quốc

Auto365 Cao Bằng nằm tọa lạc tại địa chỉ Số nhà 068, Tổ 9, Phường Sông Bằng, Thành phố Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng, Việt Nam, đây chắc chắn sẽ là địa điểm mới nhất với địa hình thuận lợi di chuyển đến với những anh em đam mê độ đèn, nâng cấp ánh sáng cho xế yêu của mình. 

Đến với “nàng thơ của núi rừng Đông Bắc”, Auto365 mong muốn đem đến những sản phẩm cùng dịch vụ mà Auto365 cung cấp để quý khách hàng có cơ hội trải nghiệm thực tế. Các sản phẩm mà Auto365 cung cấp đều là những sản phẩm chất lượng cùng giá cả cạnh tranh, hợp lý, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với những trang thiết bị hiện đại nhất. 

 Theo như chia sẻ của Ông  MÔNG ĐÌNH TỰ - giám đốc Auto365 Cao Bằng chia sẻ “Tôi rất vui mừng khi được gia nhập vào đại gia đình Auto365, sau thời gian tìm hiểu và nhận thấy được sự tận tâm trong nghề của Auto365 thì đến hiện tại, khi trở thành một thành viên trong đại gia đình này tôi rất lấy làm vinh dự, tôi mong thời gian tới Auto365 Cao Bằng sẽ phát triển hơn để tôi có cơ hội xây thêm nhiều chi nhánh mới và phục vụ cho anh em đam mê độ xe.”

Chúng tôi cảm ơn Auto365 Cao Bằng đã tin tưởng vào chất lượng và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, chúng tôi hy vọng đây sẽ là chi nhánh được khách hàng đến biết nhiều hơn và ủng hộ, nếu quý khách có nhu cầu độ đèn hoặc nâng cấp xe thì có thể ghé đến đây nhé!

Các dịch vụ tại Auto365 Cao Bằng

- Phủ bóng gầm Ceramic, sơn công nghệ cao.

- Nâng cấp đèn tăng sáng: GTR, X-Light, Titan, Tirtim, Henvvei,…

- Nâng cấp đời xe.

- Dán phim cách nhiệt 3M.

- Vệ sinh bảo dưỡng nội thất, rửa khoang máy bằng cao công hiện đại.

- Cung cấp các phụ kiện, đồ chơi cao cấp như loa âm thành, màn hình DVD, đèn Led viền…

- Cách âm chống ồn.

Thông tin Auto365 Cao Bằng

Địa chỉ:  Số nhà 068, Tổ 9, Phường Sông Bằng, Thành phố Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng, Việt Nam

Điện thoại: 0965.367.365