AUTO365 HÀ NAM

Auto365 Hà Nam là đơn vị nâng cấp xe nằm trong chuỗi hệ thống Auto365.vn tại Hà Nam. Trước đó, Auto365 Hà Nam đã có kinh nghiệm trong mạng nội thất xe hơi dưới tên Auto Care hoạt động ở cả khu vực Hà Nam và Ninh Bình. Có nền móng từ trước, Auto365 Hà Nam sớm nhập cuộc trong đường đua nâng cấp xe chuyên nghiệp.

Với kinh nghiệm trong ngành nâng cấp xe hơi cộng thêm sự tín nhiệm của các chủ xế trong nước giành cho Auto365, Auto365 Hà Nam đã tạo ra một hiện tượng mới trong công đồng nâng cấp xe tại Hà Nam.

Chọn vị trí đắc địa trên đường Lê Hoàn - Phủ Lý, Auto365 Hà Nam thu hút được sự chú ý của các chủ xế khi đi qua tuyến đường này. Cộng thêm quy mô lớn, cách bài trí đẹp mắt, thu hút người nhìn lại càng khiến cho hệ thống được ưu ái hơn trong mắt khách hàng.

Ghi điểm trong mắt khách hàng không thể thiếu đó chính là kinh nghiệm của đội ngũ kĩ thuật. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất xe hơi, công thêm việc được đào tạo nâng cao nghiệp vụ từ trụ sở chính giúp nâng cao tay nghề của đội ngũ kĩ thuật. Khách hàng khi sửu dụng dịch vụ tại hệ thống có thể yên tâm với chất lượng tay nghề ở đây.

Một số dịch vụ cung ứng tại hệ thống:

- Độ đèn tăng sáng ô tô, xe máy

- Dán phim cách nhiệt

- Lắp đặt DVD - Camera - Sub

- Bọc ghế da cao cấp

- Trải sàn da

- Lắp đặt hệ thống chống ồn

- Dọn nội thất, dọn khoang máy

- Phủ nano, sơn, kính

-Tẩy ố mốc kính 

- Đánh bóng xe

- Sơn phủ gầm xe ô tô

- Phủ gầm Ceramic