AUTO365 HƯNG YÊN

Auto365 Hưng Yên chính thức hợp tác làm đại lý của Auto365 – Chuỗi hệ thống nâng cấp xe trên toàn quốc.

Hệ thống nâng cấp xe chuyên nghiệp Auto365.vn

Auto365.vn với mục tiêu trở thành hệ thống nâng cấp xe số 1 Việt Nam, Auto365 không ngừng phát triển những thành tự mới, thúc đẩy sự tăng trưởng của ngành nâng cấp xe ô tô bằng những công nghệ tiên tiến hàng đầu, với mục tiêu lan rộng đến nhiều khách hàng dù là ở đâu cũng có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp mà chúng tôi mang lại.

Chúng tôi luôn chú trọng vào chất lượng và mang đến cho khách hàng những dịch vụ nâng cấp xe ô tô tốt nhất, với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, được dạy nghề trực tiếp tại trụ sở chính của Auto365, có tay nghề, trình độ chuyên môn cao, kết hợp với những công nghệ nâng cấp xe tiên tiến nhất hiện nay.

Thông tin Auto365 Hưng Yên

Thiên Phúc Auto (Auto365 Hưng Yên) tuy chỉ mới thành lập vào năm 2021 nhưng vẫn thu hút được số lượng khách hàng lớn nhờ sự tận tâm và đội ngũ kỹ thuật viên được tuyển chọn, đào tạo chuyên nghiệp. Theo như anh Phạm Ngọc Tú – Founder Auto365 Hưng Yên chia sẻ: “Đối với tôi, sự thoải mái và hài lòng của khách hàng chính là điểm mà chúng tôi quan tâm nhất, vì vậy tôi luôn yêu cầu rất khắt khe trong việc lựa chọn sản phẩm/ dịch vụ tại Thiên Phúc Auto để những khách hàng khi một khi đã đến đây trao gửi niềm tin cho chúng tôi thì họ sẽ cảm thấy hoàn toàn xứng đáng với điều đó”.

Auto365 Hưng Yên có diện tích khoảng 500 mét vuông, tọa lạc ngay thành phố sầm uất tại Đường 39B, Thôn Liêu Trung, Xã Liêu Xá, Huyện Yên Mỹ, Hưng Yên. Auto365 hứa hẹn rằng đây sẽ là nơi nâng cấp xe hơi uy tín cho anh em trong giới yêu xế.

Các dịch vụ cung ứng:

- Nâng cấp ánh sáng, độ đèn xe hơi.

- Dán film cách nhiệt chống nóng.

- Phủ ceramic, phủ gầm bảo vệ.

- Lắp đặt hệ thống cách âm chống ồn.

- Độ xe, nâng cấp đời xe hơi, xe bán tải.

- Phân phối sản phẩm đồ chơi uy tín, chất lượng.

- Vệ sinh dàn máy, nội thất xe hơi.

Liên hệ:

Hotline: 0898.365.365 - 0989.82.5555

Địa chỉ: Đường 39B, Thôn Liêu Trung, Xã Liêu Xá, Huyện Yên Mỹ, Hưng Yên.

Fanpage: https://www.facebook.com/auto365hungyen