AUTO365 LONG BIÊN

 

Auto365 Long Biên nằm trên Phố Hồng Tiến, một trong những con  phố phát triển bậc nhất của Hà Nội. Auto365 Long Biên luôn là một trong những điểm nâng cấp ô tô chuyên nghiệp được nhiều anh em Hà Nội tin tưởng lựa chọn. Auto365 chân thành cảm ơn anh Trần Hưởng - Đại diện hệ thống Long Biên đã tin tưởng để có sự hợp tác này.

Địa chỉ Auto365 Long Biên (Hà Nội)

Tại Hà Nội hiện có đến ba hệ thống của Auto365, trong đó Auto365 Long Biên có địa chỉ số 146 Phố Hồng Tiến, P Bồ Đề, Q.Long Biên, Hà Nội, với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều anh em dễ dàng tìm đến với hệ thống. Chất lượng sản phẩm, dịch vụ được đồng bộ đồng đều với toàn hệ thống trên cả nước. 

Nhân viên tại Auto365 Long Biên được trải qua lớp đào tạo bài bản và khắt khe tại trụ sở chính với mong muốn đem đến những giá trị, thái độ phục vụ tốt nhất cho khách hàng. 

“Để có làm hài lòng được khách hàng, chúng tôi luôn tâm niệm “khách hàng là thượng đế”. Auto365 Long Biên đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ hàng đầu và sự phục vụ tận tâm để khách hàng cảm nhận được những giá trị đích thực mà họ đang tìm kiếm. Để có được ngày hôm nay chúng tôi đã không ngừng bù đắp những thiếu sót, không ngừng học hỏi và tiến bộ. Chúng tôi tin rằng, Auto365 Long Biên sẽ còn phát triển hơn nữa và sẽ trở thành một trong những địa chỉ đáng để các anh em yêu thích độ xe lui tới.”- anh Trần Hưởng (chủ hệ thống Auto365 Long Biên) chia sẻ.

Địa chỉ: 146 Phố Hồng Tiến, P Bồ Đề, Q.Long Biên, Hà Nội

SDT: 0702.365.365

Các dịch vụ tại Auto365 Long Biên (Hà Nội)

Auto365 Long Biên tự hào là một trong những hệ thống của Auto365, một cơ sở nâng cấp xe hơi chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam với quy mô lớn, trải dài trên toàn quốc và đã thành công tiến ra thị trường nước ngoài. Auto365 Long Biên đồng bộ với các hệ thống khác về dịch vụ, những sản phẩm mới, hiện đại nhất thị trường. Danh sách các dịch vụ tại Auto365 Long Biên bao gồm: 

- Chuyên nâng cấp ánh sáng, độ đèn, độ mí theo yêu cầu, đèn led nội thất

- Chuyên nâng cấp : cửa hít, đá cốp, bộ nước hoa, keyless go, màn DVD Android, Bodykit, áp suất lốp, cảnh báo điểm mù cho các dòng xe Mercedes Benz.

- Chuyên độ xe bán tải, lắp đặt đồ chơi offroad, nâng cấp phuộc, ghế điện, cảm biến chân ga.

- Chuyên độ pô theo yêu cầu, độ pô on/off, độ pô RES nguyên cây

- Chuyên độ âm thanh, sub gầm cao cấp

- Chuyên phủ gầm, phủ ceramic, cách âm theo yêu cầu

- Dán film cách nhiệt cao cấp

- Wrap đổi màu xe, dán PPF full xe, dán tem xe theo yêu cầu.

- Vệ sinh khoan máy, nội thất, sơn mâm

- Thay nhớt máy, thay nhớt hộp số, thay nhớt cầu của Đức

- Lắp đặt camera hành trình, camera 360

- Lắp đặt đầu DVD chính hãng theo từng dòng xe đời xe

- Lắp cảm biến áp suất lốp, HUD, cảnh báo điểm mù .

Auto365 Long Biên đã có nhiều kinh nghiệm trong việc nâng cấp cho các dòng xe, trong đó có rất nhiều dòng xe sang như: BMW, Audi, Mercedes, …