Chọn sản phẩm theo nhu cầu:

0 sản phẩm Thiết bị độ đèn
Đèn chiếu sáng được ví như đôi mắt của chiếc xe, để nói về thẩm mỹ của xe thì đèn là một trong những tiêu chí đầu tiên để đánh giá. Titan Việt Nam cung cấp các sản phẩm đèn Onroad và Offroad, dịch vụ độ đèn xe hơi chuyên nghiệp với đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề và nhiệt tình. Thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ: 0369.878787

Độ đèn xe hiện nay đang là một xu hướng được nhiều tài xế lựa chọn bởi những ưu điểm mà nó mang lại. Độ đèn xe không chỉ đem đến một ánh sáng hoàn hảo mà nó còn mang đến tính thẩm mỹ cho xế yêu. 

Có nên nâng cấp hệ thống chiếu sáng cho xe không?

Hệ thống chiếu sáng của ô tô là một trong những bộ phận đóng vai trò rất quan trọng. Đèn chiếu sáng giúp đảm bảo quá trình lưu thông, di chuyển của tài xế an toàn hơn trong điều kiện và khu vực thiếu ánh sáng. Chính vì thế mà những tác động liên quan đến việc thay đổi cấu trúc của hệ thống chiếu sáng các chủ xế nên xem xét và lựa chọn kỹ càng. 

Việc độ đèn xe ô tô giúp cho hệ thống chiếu sáng của xe được cải thiện đáng kể. Nhờ đó mà tầm nhìn của tài xế được tối ưu, có thể hạn chế được những tình huống bất ngờ khi di chuyển và tiết kiệm được nhiên liệu cho xe. Bên cạnh đó thì đèn xe ô tô còn thể hiện được tính thẩm mỹ và độ sang trọng của xe, vì vậy tính đến thời điểm hiện tại thì việc nâng cấp hệ thống chiếu sáng cho xe ngày càng được các tài xế ưa chuộng. 

Nâng cấp đèn Bi LED

Đèn bi LED hay còn gọi là đèn bi cầu LED. Đây là loại đèn được sử dụng bằng công nghệ ô tô phát sáng mới và hiện đại, nó có khả năng phát sáng gấp nhiều lần so với đèn halogen, đèn xenon hay đèn zin nguyên bản có sẵn trên các dòng xe. Trên mỗi chiếc đèn LED được trang bị chip LED, mắt LED, quạt tản nhiệt đồng nhất với bi cầu. Các sản phẩm đèn bi LED đảm bảo được các yếu tố gọn gàng, dễ dàng tháo lắp, quan trọng nhất là nó giúp thoát nhiệt dễ dàng, có thể nói cũng chính vì thế mà trong những năm gần đây trào lưu độ đèn bi LED trở nên “hot” và mang đến sự hấp dẫn cho các tài xế. 

Nâng cấp đèn đèn bi LED

Nâng cấp đèn Bi LASER

Đèn bi LASER ô tô hay còn gọi là đèn bi cầu LASER, đây là một trong những loại đèn thường được dùng để nâng cấp và cải thiện hệ thống chiếu sáng cho xe. Mặc dù ra đời sau các dòng đèn như bi LED, đèn bi xenon, đèn bi halogen nhưng đèn bi LASER lại được đánh giá cao trong việc sử dụng các công nghệ hiện đại, tiên tiến nên công suất cũng như ánh sáng phát ra của đèn bi LASER cũng vượt trội hơn hẳn. Các sản phẩm đèn LASER hiện nay trên thị trường có trang bị cấu hình chip LED mạnh mẽ, tản nhiệt, mắt Laser... để đem đến một sản phẩm chiếu sáng hoàn mỹ cho thị trường tăng sáng tại Việt Nam. 

Nâng cấp đèn bi laser cho xế yêu

Nâng cấp đèn Bi gầm

Đèn bi gầm hay còn được gọi là đèn phá sương, chắc hẳn loại đèn này không còn xa lạ đối với những tài xế thường xuyên di chuyển ở những khu vực đèo núi, những nơi có sương mù nhẹ hay khi lái xe vào mùa mưa. Đèn bi gầm ô tô được đặt ở phía trước mũi xe dưới bộ đèn pha, bi gầm ô tô thường hoạt động độc lập nên có thể điều chỉnh bật tắt tùy ý vào nhu cầu của tài xế. 

Nâng cấp đèn bi gầm cho xế

Titan Việt Nam - hệ thống nâng cấp xe toàn quốc

Titan Việt Nam - hệ thống nâng cấp xe toàn quốc với các sản phẩm được sản xuất bằng những công nghệ hàng đầu, quá trình thi công sản phẩm tỉ mỉ nên sản phẩm cho ra mắt với độ hoàn thiện cao. 

Với quy mô hệ thống trải dài toàn quốc và sở hữu đội ngũ chuyên viên kỹ thuật lành nghề, được đào tạo bài bản trước khi tham gia vào quá trình thực chiến, bạn có thể yên tâm khi gửi gắm “xế yêu” để có thể trải nghiệm những sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất.