AUTO365 QUẢNG BÌNH CN2

Sau thành công của Auto365 Quảng Bình, thì đến nay 365 Group tưng bừng đón chào thành viên mới gia nhập Auto365, hệ thống nâng cấp xe toàn quốc với Auto365 Quảng Bình Chi nhánh 2, tiếp tục hành trình đem đến những sản phẩm chính hãng và dịch vụ chất lượng tốt nhất đến với nơi đây.

Auto365 Quảng Bình chi nhánh 2 nằm tọa lạc tại địa chỉ 157 Quang Trung - TP Đồng Hới - Quảng Bình, cảm ơn Auto365 Quảng Bình đã tin tưởng và tiếp tục đồng hành cùng chúng trong thời gian qua và trong thời gian sắp tới.

Auto365 Quảng Bình chi nhánh 2 - hệ thống nâng cấp xe toàn quốc

Auto365 Quảng Bình chi nhánh 2 sau khi nhận được sự ủng hộ nhiệt thành từ khách hàng nơi đây, Auto365 Quảng Bình chi nhánh 2 nằm ở vị trí có giao thông đông đúc, thường xuyên có xe cộ qua lại náo nhiệt, cùng theo đó là đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, tiếp xúc với nhiều trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. 

Anh Loan - chủ Auto365 Quảng Bình chi nhánh 2 có chia sẻ “Lúc trước tôi có cơ hội hợp tác với hệ thống nâng xe toàn quốc - Auto365, đây có lẽ là lần hợp tác đúng đắn nhất vì vừa được làm việc với một hệ thống có chuyên môn, kèm theo đó là nhận được sự ủng hộ nhiệt thành của người dân Quảng Bình nơi đây, sau thời gian hoạt động thì nhận thấy nhu cầu của người dân nơi đây ngày càng tăng cao nên tôi quyết định mở rộng thêm chi nhánh 2, tôi tin chắc rằng đây sẽ là địa điểm tiếp theo nhận được sự ủng hộ của mọi người.”

Các dịch vụ tại Auto365 Quảng Bình chi nhánh 2

- Phủ bóng gầm Ceramic, sơn công nghệ cao.

- Nâng cấp đèn tăng sáng: GTR, X-Light, Titan, Tirtim, Henvvei,…

- Nâng cấp đời xe.

- Dán phim cách nhiệt 3M.

- Vệ sinh bảo dưỡng nội thất, rửa khoang máy bằng cao công hiện đại.

- Cung cấp các phụ kiện, đồ chơi cao cấp như loa âm thành, màn hình DVD, đèn Led viền…

- Cách âm chống ồn.

Auto365 Quảng Bình chuyên cung cấp và nâng cấp cho các dòng xe như Kia, Toyota, Hyundai, Mercedes, Lexus, Ford Ranger,.. . 

Thông tin liên hệ Auto365 Quảng Bình chi nhánh 2

Địa chỉ: 157 Quang Trung - TP Đồng Hới - Quảng Bình

Hotline: 0889.728.888 - 0816.365.365