AUTO365 TÂY NINH

Auto365 Tây Ninh, sau thời gian mở rộng và hoàn thiện đã trở thành một trong những garage tốt nhất của Auto365.vn về độ xe - độ đèn - chăm sóc xe tại khu vực Tây Ninh.

Chỉ mới thành lập cuối năm 2019, tới nay Auto365 Tây Ninh chỉ mới hoạt động nửa năm nhưng quy mô và danh tiếng ngày càng được mở rộng. Tiếng tăm của Auto365 Tây Ninh không chỉ được biết trong giới độ xe của khu vực, mà lan rộng trong toàn tỉnh Tây Ninh.

Hệ thống Auto365 Tây Ninh có diện tích rộng tới 400m2, nằm trên tuyến quốc lộ 22(hay còn gọi đường Xuyên Á), tuyến đường duy nhất kết nối thành phố Hồ Chí Minh và cửa khẩu Mộc Bài, với nhiều tiềm năng phát triển. Hằng ngày tuyến quốc lộ 22 với hàng nghìn phương tiện giao thông qua lại nên Auto365 Tây Ninh không chỉ tiếp đón khách hàng trong khu vực mà còn cả những khách hàng tỉnh khác lưu thông qua.

Đầu vào nhân sự được tuyển chọn chặt chẽ, có kinh nghiệm dày dặn, được đào tạo từ trụ sở chính đưa về làm việc. Không chỉ chú trọng đào tào tay nghề, Auto365 còn chú trọng đào tạo thái độ nhân viên, luôn vui vẻ, cởi mở khi đón tiếp khách hàng.

Các dịch vụ cung ứng tại hệ thống:

- Bảo dưỡng, nâng cấp, lên đời xe

- Đánh bóng, phủ ceramic, dán PPF bảo vệ sơn

- Nâng cấp ánh sáng, độ đèn xe hơi

- Vệ sinh máy, vệ sinh nội thất

- Nâng cấp âm thanh

- Dán film cách nhiệt chóng nóng

- Độ pô xe hơi

- Lắp đặt camera hành trình, camera 360...

- Phân phối độc quyền sản phẩm GTR Việt Nam

Liên hệ:

Địa chỉ: Quốc lộ 22, xã Gia Bình, Trảng Bàng, Tây Ninh

Hotline: 0975.115.511 - 0522.365.365

Fanpage: https://www.facebook.com/huyautotayninh/

Website: http://doxetayninh.com/