AUTO365 THỦ ĐỨC

AUTO365 Thủ Đức

Auto365 Thủ Đức chính là trụ sở chính của hệ thống Auto365.vn – chuỗi hệ thống độ xe lớn nhất Việt Nam, với hơn 40 chi nhánh trải dài khắp dải đất hình chữ S.

Có mặt trên thị trường từ năm 2016, dưới sự điều hành của CEO Bùi Hùng Việt, chỉ trong 4 năm Auto365.vn đã tạo dựng được cho mình một cơ ngơi đồ sộ với hệ thống chi nhánh, nhân lực tốt nhất cả được.

 

Theo nhận định của CEO Bùi Hùng Việt, thời gian này chính là thời điểm tốt nhất để mở rộng các hệ thống của Auto365, dự định sẽ mở rộng hệ thống khắp các tỉnh thành trong cả nước. Thời điểm này, các doanh nghiệp trong nước bắt đầu gia nhập vào thị trường ô tô, để đẩy mạnh phát triển, nhà nước bắt đầu nới lỏng hàng rào thuế quan, kích cầu xuất nhập khẩu. Giá xe hơi bắt đầu giảm, trong nước kêu gọi giảm thiệu xe gắn máy lưu thông để bảo vệ môi trường, chính là điều kiện tốt nhất để mỗi gia đình sở hữu xe hơi. Vì thế, mở rộng chi nhánh Auto365 chính là điều tất yếu sẽ diễn ra trong thời gian tới.

 

Auto365 Thủ Đức, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của CEO Bùi Hùng Việt, luôn cố gắng hỗ trợ các hệ thống chi nhánh hết sức, đảm bảo việc phát triển của chi nhánh. Với nhiệm vụ là trụ sợ chính, Auoto365 Thủ Đức đảm nhiệm trực tiếp việc đào tạo tay nghề học viên, cung cấp máy móc, thiết bị và các sản phẩm hợp công nghệ. Hỗ trợ công tác marketing, với mục đích mở rộng thị trường khách hàng mục tiêu của các chi nhánh.

Ngoài ra Auto365 Thủ Đức vẫn thực hiện các dịch vụ nâng cấp, độ xe, giải quyết những vấn đề của các tay chơi xe ở khu vực TP Hồ Chí Minh.

Với diện tích lên tới 800m2, thiết kế hợp lí bao gồm khu vực làm việc cho đội ngũ kĩ thuật và đội ngũ nhân viên văn phòng, còn có phòng chờ dành cho khách hàng và phòng họp tiếp đối tác...

 

Hằng ngày Auto365 Sài Gòn tiếp cận và chục ca nâng cấp và độ xe, trong đó có xử lý tại hệ thống và xử lý tại nhà ở của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên hùng hậu, tay nghề cao, kinh nghiệm đầu vào trên 6 tháng. Auto365 Thủ Đức mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại hệ thống. Chắc chắn Auto365.vn sẽ sớm hoàn thành được mục tiêu, sớm phủ sóng khắp các tỉnh thành trong cả nước.

 

Các dịch vụ cung ứng tại hệ thống:

- Nâng cấp ánh sáng, độ đèn xe hơi

- Dán film cách nhiệt chống nóng

- Phủ ceramic, phủ gầm bảo vệ

- Lắp đặt hệ thống cách âm chống ồn

- Độ xe, nâng cấp đời xe hơi, xe bán tải

- Phân phối sản phẩm đồ chơi uy tín, chất lượng

- Vệ sinh dàn máy, nội thất xe hơi

Liên hệ:

Địa chỉ: 4/4/1/7 Đường số 3, phường hiệp Bình Phước Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0365.365.365

Fanpage: https://www.facebook.com/Auto365.vn

Website: https://auto36.vn/